Cẩm nang kiến trúc

Cẩm nang kiến trúc

 1. Cách trang trí cây xanh trong phòng khách thẩm mỹ hợp phong thủy

  Cách trang trí cây xanh trong phòng khách thẩm mỹ hợp phong thủy

  Trang trí cây xanh trong phòng khách là xu hướng thiết kế được các gia chủ ứng dụng khá phổ biến. Vì không ai có thể phủ nhận được, thiên nhiên luôn mang tới cho chúng ta cảm giác thư giãn và thoải mái nhất. Đây là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn có được mỗi khi trở về nhà sau ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó, việc bố trí cây xanh trong phòng khách cũng có sự liên quan ít nhiều đến yếu tố phong thủy, mang tài vận đến cho các thành viên trong gia đình.
 2. Ấn tượng với phong cách thiết kế nội thất bohemian phóng khoáng

  Ấn tượng với phong cách thiết kế nội thất bohemian phóng khoáng

  Bohemian không chỉ là xu hướng thời trang được nhiều người ưa chuộng mà nó còn đang là phong cách thiết kế nội thất, đại diện cho những tâm hồn phóng khoáng và hoang dã.
 3. Gợi ý mẫu trang trí nội thất phòng khách nhỏ

  Gợi ý mẫu trang trí nội thất phòng khách nhỏ

  Để ngôi nhà nhỏ trở thành “chốn đi về” mỗi ngày, trang trí phòng khách nhỏ xinh đóng một vai trò quyết định đến không gian sống lý tưởng.
 4. Chọn kiểu đèn trang trí nội thất cho từng phong cách kiến trúc

  Chọn kiểu đèn trang trí nội thất cho từng phong cách kiến trúc

  Sử dụng đèn trang trí một cách thông minh và hợp lý không chỉ giúp nhà bạn luôn có đủ ánh sáng mà còn góp phần làm thăng hạng vẻ đẹp cho không gian. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu đèn trang trí từ đơn giản đến phá cách, sang trọng, phù hợp cho từng phong cách kiến trúc khác nhau.