Cẩm nang kiến trúc

Cẩm nang kiến trúc

 1. Những điều bạn phải biết khi thi công nội thất chung cư

  Những điều bạn phải biết khi thi công nội thất chung cư

  Khi thi công nội thất chung cư, chọn phong cách thiết kế, chọn yếu tố tự nhiên, chọn đồ nội thất, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà là những điều mà bạn nhất định không thể bỏ qua.
 2. Kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ

  Kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ

  Kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ như thế nào để vừa tiết kiệm chi phí vừa thể hiện được ý đồ mong muốn của gia chủ gửi gắm trong ngôi nhà của mình là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Để giúp các bạn giải được bài toán khó này, Doric sẽ mách bạn 5 yếu tố tiên quyết cần nhớ.
 3. Xưởng thi công nội thất phòng bếp uy tín, giá rẻ

  Xưởng thi công nội thất phòng bếp uy tín, giá rẻ

  Bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp trọn gói uy tín, giá rẻ và chất lượng thật phù hợp với không gian và diện tích của gia đình.
 4. Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở giúp thăng hạng vẻ đẹp theo năm tháng

  Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở giúp thăng hạng vẻ đẹp theo năm tháng

  Để có tổng thể ngôi nhà đẹp toàn diện và hoàn hảo, trước khi bắt đầu thi công, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ về cách bố trí, công năng sử dụng, màu sắc kết hợp, đồ trang trí… cho từng khu vực khác nhau trong căn nhà và trao đổi cụ thể với kiến trúc sư để hoàn thiện bản vẽ một cách chuẩn nhất. Có như vậy sẽ đảm bảo mọi thứ được cố định, hạn chế phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Ở bài viết này, Doric sẽ tư vấn thiết kế nội thất nhà ở giúp bạn list được những điều cần làm trước khi bắt tay vào các khâu tiếp theo.