• Cách tiết kiệm chi phí khi xây nhà

  cái đẹp không đơn thuần là bạn phải sử dụng vật liệu đắt tiền, cái đẹp là cái mà bạn biết sử dụng vật liệu rẻ tiền cho phù hợp ,vậy ai có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí khi xây nhà ?

  Để xây được một căn nhà đối với nhiều người đó là một tâm huyết được đúc kết từ thành quả nhiều năm của họ, đơn nhiên trừ những người đã có sẵn tiền từ nguồn cung có sẵn. Nhưng dù nguồn tiền từ đâu đi chăn nữa thì bạn vẫn muốn căn nhà của mình xây dựng chi phí bỏ ra phải phù hợp nhất !
  Vậy bây giờ tôi muốn một căn nhà thật đẹp nhưng chi phí thấp có được không ? Câu trả lời là được , vậy như thế nào mà được ?

  Thiết kế đơn giản tiết kiệm chi phí


  Trước tiên bạn phải lên sơ đồ căn nhà trong đầu, căn nhà quan trọng nhất là gì, đó là tuổi thọ căn nhà , để có tuổi thọ lâu dài thì căn nhà phải chắc chắn , bền vững, để chắc chắn bền vững đòi hỏi đảm bảo kết cấu ổn định ,như vậy mình quan trọng phần kết cấu trước, tiếp theo về không gian bố trí –công năng sử dụng là cái mà ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn , ảnh hưởng tâm sinh lý của bạn bạn phải ưu tiên thứ hai, tiếp theo nữa là kinh tế có hạn vậy làm sao cho đẹp ? Theo tôi cái đẹp không đơn thuần là bạn phải sử dụng vật liệu đắt tiền, cái đẹp là cái mà bạn biết sử dụng vật liệu rẻ tiền cho phù hợp ,vậy ai có thể giúp bạn,đó là kiến trúc sư những người vạch ra kế hoạch cho bạn !
  Bạn lo sợ thuê kiến trúc sư sẽ tốn tiền, bạn nghỉ mình sẽ thay thế họ , suy nghỉ đó thật sai lầm, Kiến trúc sư là người lập kế hoạch cho căn nhà bạn , họ sẽ giải đáp thắc mắc về căn nhà bạn một cách rỏ ràng nhất,họ sẽ cho bạn hình dung về ngôi nhà tương lai một cách chính xác  nhất và là người giúp bạn vượt qua những rủi ro khi xây nhà như vậy họ chính là người giúp bạn tiết kiệm chi phí khi xây nhà !

  Hãy gọi hotline : 093 70 40 70 để được tư vấn miễn phí !

   

  Ngày đăng: 18-08-2014 362 lượt xem