• Xưởng thi công nội thất phòng bếp uy tín, giá rẻ

  Bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp trọn gói uy tín, giá rẻ và chất lượng thật phù hợp với không gian và diện tích của gia đình.

  Bạn muốn sớm hoàn thiện thi công nội thất phòng bếp đẹp, chất lượng đảm bảo như cam kết ban đầu. Hãy đến với DORIC để sở hữu ngay cho mình một góc bếp gọn gàng, xinh xắn và đầy đủ tiện nghi.

  thi công nội thất phòng bếp

  Hiện nay, DORIC đang là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất phòng bếp trọn gói với giá cạnh tranh tại thị trường Hồ Chí Minh. Với các dịch vụ và sản phẩm chính như: nhà bếp phong thủy, mẫu nhà bếp, mẫu tủ nhà bếp, mẫu kệ tủ nhà bếp, kệ bếp trên, kệ bếp dưới, bàn ghế ăn gỗ tự nhiên, bàn ghế ăn gỗ công nghiệp, bàn ghế ăn rẻ đẹp, mẫu bàn ghế ăn, phụ kiện nhà bếp, trang trí nhà bếp, thiết kế nội thất nhà bếp.

   

  thiết kế nội thất nhà bếp

  Lý do nên chọn DORIC là nơi thi công nội thất phòng bếp uy tín, giá rẻ để đặt trọn niềm tin

  1.Chất lượng

  thiết kế nhà bếp

  Ngoài cung cấp nội thất nhà bếp cao cấp, chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công các công trình, thiết kế và trang trí nội thất trọn gói: thiết kế văn phòng, thiết kế thi công nhà ở, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng,... Hầu hết những dịch vụ mà DORIC cung cấp đều đạt chất lượng cao về nguyên vật liệu cũng thực hành và sản xuất an toàn, đã và đang nhận được đánh giá tích cực từ mọi khách hàng. Với DORIC, chất lượng là danh dự doanh nghiệp, do đó, chúng tôi luôn đề cao tiêu chí chất lượng. Đảm bảo không làm khách hàng thất vọng.

  2.Nhiều kiểu mẫu, thiết kế thi công nội thất phòng bếp  phù hợp với từng phong cách sống

  nội thất nhà bếp

  Đến với DORIC, bạn chỉ có thể cảm nhận bất ngờ này sang bất ngờ khác bởi một không gian phòng bếp hoàn toàn độc đáo, tiện ích với một mức giá cực “hạt dẻ” dựa trên nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư của từng gia đình. DORIC cũng luôn trau dồi và cải tiến sáng tạo nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp, ấn tượng về kiểu cách và màu sắc, thích hợp theo từng phong cách và sở thích của gia chủ.

   

  3.Tiến độ hoàn thành nhanh chóng, tiện lợi

  DORIC luôn đảm bảo hoàn thiện và giao hàng đúng tiến độ, an toàn, nhanh chóng, không làm tốn thời gian của khách hàng. 

  4.Giá thành hợp lý

  thiết kế thi công nội thất phòng bếp

   

  Còn gì tuyệt vời hơn khi được sở hữu những món đồ thi công nội thất nhà bếp cao cấp với mức giá cực hời phải không nào. Đến với DORCI, giá cả không còn là rào cản đối với gia đình bạn. Hãy gọi ngay Hotline 0933 70 40 70 DORIC để được tư vấn tận tình.

   
  Ngày đăng: 27-10-2020 41 lượt xem