• Những điều bạn phải biết khi thi công nội thất chung cư

  Khi thi công nội thất chung cư, chọn phong cách thiết kế, chọn yếu tố tự nhiên, chọn đồ nội thất, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà là những điều mà bạn nhất định không thể bỏ qua.

  Chọn phong cách cho căn hộ

  phong cách thiết kế nội thất chung cư

  Trải qua quá trình xác định mô hình của chung cư thì việc cần làm tiếp theo là  lựa chọn phong cách thi công nội thất chung cư phù hợp với sở thích và tính tiện dụng với các thành viên gia đình. Nếu yêu thích không gian thoáng đãng, đa năng bạn có thể thiết kế theo phong cách hiện đại pha lẫn vào đó một chút nét chấm phá cổ điển. Đối với những chung cư có diện tích nhỏ thì bạn nên hướng đến phong cách hiện đại để tối ưu không gian sống.

  Nên kết hợp yếu tố tự nhiên

  thi công nội thất chung cư

  Các yếu tố tự nhiên như ánh sáng, gió, cây xanh của căn hộ chung cư cũng là vấn đề cần được quan tâm khi thiết kế thi công nội thất chung cư để tận dụng tối đa những điều kiện mà thiên nhiên ban tặng. Để đem đến một không gian sống thư thái, tràn đầy nguồn năng lượng sống bằng cách tạo cửa sổ lớn hướng mặt trời để đón nguồn ánh sáng tự nhiên, trồng cây xanh hoặc xây dựng giếng trời, ban công với cây cối sẽ giúp cho không gian sống thêm sinh động.

  Chọn đồ nội thất 

  nội thất chung cư

  Tùy thuộc vào diện tích của căn hộ mà bạn lựa chọn sử dụng nội thất mua sẵn hoặc nội thất thiết kế phù hợp. Đối với căn hộ có diện tích lớn thì bạn có thể sử dụng những bộ sofa có sẵn trong các showroom. Với những căn hộ có diện tích nhỏ, kinh nghiệm thi công nội thất chung cư cho thấy bạn nên sử dụng những món đồ dùng nội thất được thiết kế riêng để phù hợp với ý định và phù hợp với diện tích căn hộ của bạn.

  Tạo điểm nhấn cho căn hộ

  thiết kế thi công nội thất chung cư

  Vốn dĩ các căn hộ chung cư đều có chung một mô hình nên khi thiết kế thi công nội thất chung cư bạn phải biết cách tạo điểm nhấn đặc biệt cho căn hộ mình, tránh sự nhầm lẫn của khách tới chơi với những căn hộ khác. Để tạo được nét đẹp riêng cho ngôi nhà nhỏ của mình, bạn cần xác định vị trí tạo điểm nhấn có thể là phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp giúp bạn thấy thoải mái hơn mỗi khi về đến nhà.

  Thi công nội thất chung cư tphcm ở đâu?

  công ty thi công nội thất chung cư

  DORIC chuyên nhận thiết kế và thi công các công trình, thiết kế và trang trí nội thất trọn gói: thiết kế văn phòng, thiết kế thi công nhà ở, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng,... 

  công ty thiết kế nội thất

  Hầu hết những dịch vụ mà DORIC cung cấp đều đạt chất lượng cao về nguyên vật liệu cũng thực hành và sản xuất an toàn, đã và đang nhận được đánh giá tích cực từ mọi khách hàng. Với DORIC, chất lượng là danh dự doanh nghiệp, do đó, chúng tôi luôn đề cao tiêu chí chất lượng. Đảm bảo không làm khách hàng thất vọng.

   
  Ngày đăng: 29-10-2020 29 lượt xem